Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

Tin cập nhật: Chơi bài ba cây – Chưa bao giờ đơn giản đến thế

Xem thêm: https://www.conggamebai.net                                  

Bài ba cây, một trò chơi quen thuộc với tất cả chúng ta, trò chơi có nhịp độ nhanh, dồn dập, khi chơi mang lại cảm giác thích thú cho người chơi. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi và những nguyên tắc của chơi bài ba cây.

Cách chơi ba cây:

Nếu muốn chơi bài ba cây online ăn tiền thật hãy truy cập W88. Sau đó bạn phải có ít nhất 2 người và 1 bộ bài, tối đa là 8 người. Sau khi chọn được chương sẽ bắt đầu chơi. Chương sẽ chia cho mỗi người ba cây bài, trước khi lật bài bạn sẽ tiến hành đặt cược theo quy định của chương. Sau khi tất cả đặt cược xong bạn có thể lật bài lên và hạ bài cho tất cả mọi người nhìn thấy bài của mình và kết thúc lượt chơi.

Xem chi tiết: https://sites.google.com/site/conggamebaidoithuongonline

Luật chơi ba cây:

Các bạn cần có một bộ bài sau đó lọc bỏ các quân bài đầu người (J,Q,K) và quân 10. Khi bắt dầu chơi chúng ta sẽ chọn chương bằng cách bốc thăm hoặc chia một ván chọn chương ai cao điểm nhất sẽ được cầm chương. Bắt đầu chơi chương sẽ chia bài và sau đó người chơi sẽ so sánh điểm số của mình với chương ai cao điểm hơn sẽ thắng và được tiền của đối phương. Nếu có người nào được mười điểm thì số tiền sẽ được nhân đôi và được cầm chương.

Cách tính điểm:

Cơ bản các quân bài tính điểm tương ứng với số mà nó mang quân 2 thì được tính là 2 điểm, 3 là 3 điểm, đặc biệt có quân A được tính là 1 điểm. Điểm của bạn là tổng điểm của 3 cây bài mà bạn được chia được tính từ 1 đến 10. nếu kết quả > 10 thì chỉ lấy chữ số thứ 2 tính làm điểm (ví dụ 11 là 1 điểm, 23 là 3 điểm, 20 là 10 điểm…) ai có điểm cao hơn sẽ thắng.

Xem tại đây: yo88 club

Khi nào thì chuyển chương:

Như đã nói ở trên khi người được mười điểm thì người đó sẽ được cầm chương tuy nhiên trường hợp nhiều người cùng được 10 trong một ván là điều có thể sảy ra khi đó sẽ căn cứ vào chất bài (ưu tiên theo thứ tự Rô – Cơ – Tép – Bích) của những người được 10 chúng ta sẽ so sánh lá bài to nhất của từng người với nhau theo thứ tự A – 9 – 8 – 7 – 6 … 2. ai có cây bài lớn hơn sẽ được ưu tiên.

Bán chương:

Xem tại đây: gamebai yo88

Bỗng nhiên bạn lật bài lên và 10 điểm A Rô, nhưng nghĩ mình đang ở trong dây đen và không muốn cầm chương… khi đó bán chương sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn, bạn sẽ thông báo với các người chơi mình muốn bán chương nếu có ai đồng ý mua bạn sẽ thoả thuận giá và chuyển chương cho người đó, còn nếu không có ai mua bạn sẽ là chương tiếp theo.

Khi nắm được những nguyên tắc và những lưu ý khi chơi 3 cây trên bạn có thể tự tin khi chơi ba cây ở mọi nơi.

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :