Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

Tin cập nhật: Khám phá tất tần tật về loại bài mẫu tử chuyên chơi bài lá bịp

Xem thêm: https://www.conggamebai.net                                                            

Bài mẫu tử chơi bài bạc bịp là loại bài chuyên dùng để chơi liêng, phỏm, lốc, 3 cây… Với bộ bài lá bịp này người chơi có thể có được những quân bài ưng ý và mọi diễn biến trong cuộc chơi đều nằm trong lòng bàn tay bạn. Thông thường bộ bài mẫu tử này được sử dụng phổ biến khi chơi liêng và 3 cây.

Phân biệt bài mẫu tử chơi liêng và chơi 3 cây

Dùng để chơi 3 cây: Bộ bài lá bịp chơi 3 cây gồm có 36 quân bài, bộ bài mẫu tử được thiết kế như sau: các quân bài 234 (hoặc 567) sẽ được cắt ở vị trí bụng hông bài sẽ lẹm vào và các quân còn lại ở đầu bài sẽ bị lẹm vào. Khi cầm bộ bài người biết chơi rút ra và 234 (hoặc 567) sẽ lên hết trên đầu. Nếu đánh 4 cửa trừ đi 3 cây người chơi sẽ được điểm to nhất làng.

Xem chi tiết: https://sites.google.com/site/conggamebaidoithuongonline

Dùng để chơi liêng hoặc bài cào miền nam: Bộ bài chơi Liêng-  bài cào gồm có 52 quân bài, bộ bài mẫu tử được thiết kế như sau: các quân bài JQK sẽ được cắt ở vị trí bụng hông bài sẽ lẹm vào và các quân còn lại ở đầu bài sẽ bị lẹm vào. Khi cầm bộ bài người biết chơi sẽ rút ra các quân JQK lên hết trên đầu. Nếu đánh 4 cửa trừ đi 3 cây người chơi sẽ được điểm to nhất làng.

Sự khác biệt của bài mẫu tử khi chơi bài lá bịp

Xem tại đây: tải yo88

Đối với những trò bài lá bịp như liêng, 3 cây, lốc,… mang nặng tính đỏ đen thì dù bạn có nhìn thấy bài bằng kính áp tròng nhìn xuyên bài cũng không thể làm được gì bởi bạn không thể thay đổi được kết quả quân bài trên tay mình. Vậy nên để sở hữu ưu thế ngay từ đầu, bạn sẽ cần bộ bài mẫu tử.

Bài mẫu tử hay bài bốc cái cũng giống bài thửa trong số các dụng cụ cờ bạc bịp. Bộ bài được đặt trước để in lỗi trong lúc sản xuất, trong đó có 4 cây sẽ được đặt làm cho hình dạng khác đi so với những cây trong bộ bài còn lại. Người chơi thích chia ra lá bài nào và kiểu đánh ra sao hoàn toàn tùy theo ý thích, bộ bài này mang đến cho bạn chiến thắng đến 90%.

Xem tại đây: yo88 club

Mỗi dụng cụ bài lá bịp đều có những ưu nhược điểm khác nhau và được nâng cấp từng ngày để đáp ứng mọi nhu cầu và sự thay đổi trong luật chơi. Chỉ cần nhanh tay nhanh mắt một chút và đã quen thuộc với bộ bài mẫu tử, chiến thắng không còn là điều quá xa vời đối với bạn. Vẫn những lời khuyên cũ, người chơi nên chọn địa chỉ uy tín và cân đối thắng thua để không bị phát giác trong quá trình chơi nhé!

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :