Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

Tin cập nhật: Cận cảnh skin Varus Hắc Tinh và các trang phục ấn tượng khác

Xem thêm: https://www.conggamebai.net   

Varus là một trong các xạ thủ khó chịu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu khả năng cấu rỉa và khống chế cùng với tốc độ bắn cực mạnh, vị tướng này được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận giao tranh. Ngoài việc chứng kiến các kỹ năng đẹp mắt của vị tướng này, người chơi còn được chiêm ngưỡng những bộ trang phục Varus lộng lẫy. Bài viết dưới đây, shakespub.net sẽ giới thiệu tới các bạn skin Varus Hắc Tinh cùng một số trang phục ấn tượng khác. 

  • 1 Đôi nét cơ bản về tướng Varus Liên Minh Huyền Thoại
  • 2 Varus Hắc Tinh : Trang phục được nhiều game thủ sử dụng nhất
  • 3 Vẻ đẹp của các skin Varus khác
    • 3.1 Varus Cung Thủ Thần Tốc
    • 3.2 Varus Đặc Vụ Bắc Cực
    • 3.3 Varus Pha Lê Độc

Xem chi tiết: https://sites.google.com/site/conggamebaidoithuongonline

ĐÔI NÉT CƠ BẢN VỀ TƯỚNG VARUS LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Varus được biết tới là một kẻ sát nhân thuộc chủng tộc Darkin xa xưa. Với khả năng hành hạ đối thủ cho tới khi họ phát điên, sau đó hắn mới phi các mũi tên để kết liễu đối phương. Kết thúc chiến tranh ở Darkin, Varus đã bị cầm tù. Tuy nhiên nhiều thế kỷ sau Varus đã trốn trong cơ thể mới khi được 2 thợ săn Ionia giải thoát. Để trút cơn giận, Varus luôn tìm kiếm những kẻ đã giam cầm hắn.

Xem tại đây: game nhatvip

Hình ảnh tướng Varus Liên Minh Huyền Thoại

Vị tướng chủ lực đặc biệt trong Liên Minh này sở hữu kỹ năng vô hiệu hóa cũng như làm giảm khả năng phục hồi của đối thủ vô cùng hiệu quả. Nhất là khi kết hợp với kỹ năng cuối Ulti Sợi Xích Tội Lỗi, Varus lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hắn có thể trói cả 5 tướng địch cùng một lúc trong các trận giao tranh.

Nếu chưa biết cách lên đồ tướng Yasuo trên đấu truowng Công Lý như thế nào để phù hợp nhất. Thi đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn lên đồ Yasuo này nhé.

Xem tại đây: link vào nhấtvip

Cho dù đã lâu không có mặt tại đấu trường chuyên nghiệp nhưng khả năng gây sát thương của Varus lên đối thủ vẫn rất khủng. Vị tướng này dần lấy lại vị thế của mình khi chơi ở vị trí xạ thủ. Với khả năng cấu máu xa, gây sát thương mạnh, Varus cũng được các game thủ sử dụng để khắc chế các tướng pháp sư như: Viktor, Azir…

Để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vị tướng này trong giao tranh, hãy khám phá những bộ trang phục lộng lẫy mà Varus sử dụng trong các trận giao tranh nhé!

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :