Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

Tin cập nhật: Syndra skin: Chiêm ngưỡng Syndra Đầm Rô & Syndra Ngày Tuyết Rơi

Xem thêm: https://www.conggamebai.net   

Trang phục là vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong các trò chơi điện tử. Đặc biệt là game Liên Minh Huyền Thoại, trang phục không chỉ giúp làm tăng hiệu ứng kỹ năng mà nó còn giúp trang trí cho cho các vị tướng trở nên dũng mãnh và đẹp hơn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng http://www.shakespub.net tìm hiểu về Skin Syndra Đầm Rô, Syndra Ngày Tuyết Rơi và một số trang phục của Syndra nhé.

CHIÊM NGƯỠNG TRANG PHỤC SYNDRA ĐẦM RÔ

Xem chi tiết: https://sites.google.com/site/conggamebaidoithuongonline

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Syndra là một vị pháp sư có sức mạnh đáng sợ đến từ Lonia. Tuy còn trẻ, nhưng nữ tướng này đã khiến cho các trưởng lão phải trầm trồ vì thứ ma thuật bất cẩn và hoàng dã của cô. Chính vì vậy, cô đã được đưa đi học để kiểm soát năng lượng của mình, nhưng cô không ngờ rằng người thầy dạy mình bấy lâu nay luôn tìm cách để kiềm chế khả năng của cô. Sau khi phát hiện được cô không còn tin tưởng ai vì vậy đã dồn tổn thương của mình vào những quả cầu hắc ám. Syndra thề sẽ tiêu diệt những ai phản bội và áp đặt cô.

Xem tại đây: fa88

Syndra Đầm Rô – phong cách thiết kế theo những lá bài Tây

Có lẽ vì mang trong mình sức mạnh hủy diệt mà Syndra được Riot Games dành nhiều ưu ái hơn. Trong giới Liên Minh, Syndra là nữ sở hữu nhiều trang phục đẹp mắt. Và một trong số đó chính là skin Syndra Đầm Rô. Trang phục này lấy ý tưởng thiết kế từ những lá bài Tây vừa đẹp mắt và lạ lẫm, ngay sau khi ra mắt skin này thu hút sự chú ý của rất nhiều người chơi.

Xem tại đây: fa88 club

Tuy Syndra Đầm Rô có vẻ ngoài bắt mắt, nhưng hiệu ứng kỹ năng của trang phục này lại không bằng những skin khác. Mặc dù vậy, Syndra vẫn luôn giữ được nét đẹp của quý phái của một nữ chúa. Syndra Đầm Rô được mở bán chính thức trên cửa hàng Liên Minh vào ngày 25/05/2015 với giá 199 RP. Với mức giá này người chơi có thể dễ dàng sắm cho nữ tướng Syndra cuả mình trang phục Syndra Đầm Rô vừa đẹp mắt và lạ này rồi phải không.

Cách để mọi người giải trí, giết thời gian sau những một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi đó chính là tải game xếp hình Pikachu về máy chơi.

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :