Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

Tin cập nhật: 3 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CHIẾN THẮNG MỌI VÁN PHỎM

Xem thêm: https://www.conggamebai.net 

1. Hiểu rõ luật và tự tạo chiến thuật chọn bài

Bất kỳ trò chơi nào cũng đều có luật lệ riêng. Vì vậy, bạn cần nắm rõ luật chơi phỏm, các quy định bắt buộc mới có thể đưa ra một chiến thuật chơi hợp lý nhất.

Trong trường hợp bài đẹp “long lanh như tranh”, thì nghệ thuật hi sinh cạ để câu phỏm vô cùng khó. Bạn nên dựa vào thế bài bàn để lựa chọn phương án tốt nhất. Hãy chọn những phỏm có cơ hội rộng để chờ nếu lượt đánh còn nhiều, và chọn những phương án khả năng tạo phỏm thấp để đợi khi lượt đánh còn ít

Trong trường hợp nàybài quá xấu, chiến thuật tốt nhất đó là giảm sự thiệt hại càng ít càng tốt. Cây đầu tien luôn là cây “trời cho”, khả năng bị ăn rất cao. Vì vậy, chuẩn bị sẵn tinh thần “hiến máu lá đầu”. Nhưng từ lá thứ 2 trở đi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lá có tỉ lệ bị ăn thấp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào lối chơi và thái độ của người chơi sau để đánh.

Ngoài ra, bạn nên đánh chắc chắn, tính toán hạn chế bị cửa dưới ăn, đặt biệt là cây chốt. Tuy nhiên, một số trường hợp có lợi, bạn cần “phiêu” một chút.

Xem chi tiết: https://conggamebai.tumblr.com

2. Kỹ năng câu bài, xé cạ, phá phỏm

Đây là những kỹ năng cực kỳ phổ biến và hữu dụng khi chơi phỏm.

– Kỹ năng câu bài: Có 2 cách có thể câu bài là câu theo phỏm sáp, hoặc phỏm dây (sảnh). Cụ thể là để tạo phỏm sáp thì mỗi người lại có những cách đánh và câu khác nhau nhưng thủ thuật đánh phổ biến nhất đó là  “đánh chị câu em” và cách câu này cũng khá hiệu quả.

– Kỹ năng xé cạ: Bạn quyết tâm dù buộc thật chặt, nhốt thật kỹ không cho cửa dưới có cơ hội thì hi sinh xé cạ để đánh cho chắc tay cũng là một biện pháp.

– Kỹ năng phá phỏm: Nếu bạn đang phải suy tính về cây chốt hoặc đã để cửa dưới ăn đến 2 cây thì việc phá phỏm để đánh một lá bài an toàn lại một điều hoàn toàn hợp lý. Nếu đã biết trước kết quả.

3. Bạn đánh bài vì mục đích gì? Thần may mắn của bạn ở đâu?

Mục đích chơi phỏm của bạn là gì? Hãy luôn đặt ra câu hỏi đó ngay khi lên bài. Một là kiếm nhiều tiền nhất có thể, hoặc là mất ít tiền nhất có thể, hãy vì mục đích đó để chọn ra cách đánh. Đi kèm với mục đích đó là hạn chế tối đa cơ hội của đối phương và tìm đường sống cầu may. Những điều này bạn sẽ dễ dàng nhìn ra trong từng ván bài.

– Một số vấn đề cần có sự may rủi

+ Cây đầu: Hãy luôn nghĩ lá bài đầu tiên bạn hạ xuống là của thiên hạ. Coi đó là một sự may rủi khó tránh khi ván bài chưa thể hiện được điều gì, bị ăn đừng tiếc và ăn được là may. Đánh cây đầu thế nào tùy vào mục đích bạn đưa ra lúc đầu.

+ Cây chốt: Phải suy tính mọi ngóc ngách, nhìn kỹ từng quân bài đang hạ trước đó. Nếu chốt không “chắc tay” bạn có thể đánh vào cửa cho người ta ăn.Theo kinh nghiệm của nhiều lão làng trong gameVH: đừng chờ nhưng có vẻ dễ ăn lại là khó ăn nhất, càng ăn cây nào dễ bị ăn bạn lại có cơ hội sống sót, có khi lại lật ngược được tình thế.

+ Đổi cánh: Đôi khi ngồi quá lâu ở một vị trí cũng đem lại cho bạn cảm giác không thoải mái và đen đủi. Nên đổi cách nếu có cơ hội có thể giúp bạn gọi thần may mắn tới hay đơn giản chỉ là để bạn tự tin hơn.

Xem tại đây: tải fa88

4. Bí quyết trở thành cao thủ chơi phỏm trăm trận trăm thắng

Nếu là một người chơi bài bạc lâu năm, chắc chắn bạn gặp không ít người “cứ đánh là thắng”. Những người này đều là cả thủ chơi phỏm.

Tuy nhiên, phỏm cũng giống như nhiều hình thức cờ bạc khác, yếu tố may rủi luôn luôn phải có. Vì vậy, những “cao thủ” đó luôn giành chiến thắng không chỉ nhờ may mắn, mà họ còn có những mánh khóe riêng. Sử dụng đồ chơi bài bịp là một trong những cách giúp họ dễ dàng kiếm tiền từ đối thủ. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách này.

Xem tại đây: danh bai doi thuong 88

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :