Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

Tin cập nhật: Thủ thuật cờ gian bạc lận xưa như trái đất vẫn kiếm bội tiền dịp Tết

Xem thêm: https://www.conggamebai.net                            

Đã khi nào bạn chơi bài và đặt ra câu hỏi tại sao mình luôn luôn thua chưa? Tự mình diễn hoặc ra nhiều lí do cho rằng hôm nay gặp vận đen, không may mắn…Nhưng đó chỉ là sự an ủi bản thân mà thôi. Nếu bạn không nắm được những thủ thuật cờ bạc bịp hay những dụng cụ, thiết bị hỗ trợ đánh bạc công nghệ cao thì bạn luôn là người bị thua.

Từ xưa đến nay, chơi cờ bạc ngoài may rủi, tài năng thiên bẩm của mỗi người ra còn có một phương thức mang lại chiến thắng nữa là thủ thuật bịp. Qua năm thắng, nó càng tinh vi hơn nhờ sự giúp sức của các dụng cụ công nghệ cao. Tuy nhiên, những trò đánh bạc bịp được coi là cổ hủ lỗi thời vẫn còn được sử dụng nhiều tại các vùng quê nông thôn.

Xem chi tiết: https://sites.google.com/site/conggamebaidoithuongonline

Hiện các thủ thuật bạc bịp đó không có một sách vở nào có thể thống kê hết, vì nó quá phong phú và đa dạng. Khoa học công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, đó càng là cơ hội để cho cờ bạc bịp có đất dụng võ. Trong bài viết này tôi xin chia sẻ đến người chơi những thủ thuật cờ bạc bịp đang có ở trên lãnh thổ Việt Nam.

Những thủ thuật cờ bạc bịp

Xem tại đây: fa88

1. Đánh dấu bộ bài

Tôi nhớ có dịp về nhà người bạn xa tại một vùng quê hẻo lánh trên Lục Nam của tỉnh Bắc Giang chơi. Sau khi ăn uống xong khoảng 10h đêm, người bạn của tôi có rủ đi chơi và gạ đánh chắn cùng với mấy người hàng xóm. Bàn chơi được dọn ra nhưng không có bài. Tôi đã sai lái xe riêng cùng một người bản xứ đi mua bài, sau một đoạn đường lặn lội xa xôi cũng đã mua được bộ bài tổ tôm về. Đám đánh chắn chơi tới sáng, kết quả tôi và người bạn bị thua mất hơn một trăm triệu.

Xem tại đây: fa88 club

Vì bị thua nặng, về nhà có kể chuyện cho mọi người nghe, mấy ông cũng là tay chơi bạc sành sỏi phá ra cười nghiêng ngả nói chúng tôi:

  • Các ông bị lừa rồi
  • Bài chắn đã được thửa sẵn rồi gửi mấy bà bán tạp hóa quanh vùng, các ông tưởng mua được bài sạch nhưng đó lại là bộ bài được đánh dấu đủ 40 cây bài
  • Bị thua là điều tất nhiên

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :