Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

Tin cập nhật: Cách chơi 3 cây luôn thắng đáng tin cậy nhất hiện nay

Xem thêm: https://www.conggamebai.net     

Đối với nhiều người 3 cây là loại bài đơn giản và dễ chơi nhất. Tuy nhiên, đối với người có kinh nghiệm, họ có thể biến trò chơi đơn giản này trở nên khó khăn với nhiều người khác. Để đảm bảo trong bất cứ tình huống nào, người chơi cũng luôn luôn thắng. Thì người chơi cần tìm cho mình một cách chơi 3 cây luôn thắng trong mọi trường hợp.

Cách chơi 3 cây luôn thắng: luật chơi

Bài 3 cây luôn yêu cầu có người cầm chịch, người chơi còn lại được gọi là tay. Theo luật chơi, mỗi tay sẽ được chia 3 quân bài ngẫu nhiên để tính điểm. Số điểm tối đa để thắng là 10. Nếu như tay có tổng số điểm của 3 quân bài lớn hơn 10 thì sẽ dùng tới số ở hàng đơn vị để tính điểm.

Cách tính thắng – thua khi chơi bài 3 cây khá đơn giản, chỉ cần cộng điểm lại rồi so sánh số điểm với nhau. Người nào có tổng điểm lớn hơn sẽ thắng.

Xem chi tiết: https://conggamebai.tumblr.com

Nếu như các tay có số điểm bằng nhau thì sẽ dùng chất bài để tính điểm. Chất bài cũng được tính theo thứ tự cơ – rô – chuồn – bích. Tay nào có chất bài lớn hơn sẽ thắng. Trường hợp bài của cả 2 tay lại có cùng chất thì sẽ phải so sánh đến 2 quân bài cùng chất đó.  Quân nào lớn hơn sẽ thắng.

Trong bài 3 cây thì quân Át được xem là quân bài lớn nhất.

Cách chơi 3 cây luôn thắng: mẹo chơi

Kinh nghiệm đánh 3 cây sẽ bát đầu từ cách chơi bài 3 cây cơ bản. Có 4 cách đánh 3 cây mà người chơi có thể áp dụng.

Đánh ké

Người chơi đặt một khoản tiền bằng 1 người chơi khác. Có thể chọn bất cưa người nào. Trừ người cầm chịch. Cách tính: nếu người bị đặt cược có điểm lớn hơn người cầm chịch thì bạn ăn gấp đôi số tiền. Ngược lại, bạn phải trả gấp đôi.

Đánh biên giới

Xem tại đây: danh bai doi thuong 88

Đây là quyền thách thức người chơi khác với 1 số tiền nhất định. Nếu như kết thúc ván bài số điểm của người tố lớn hơn người bị tố thì sẽ nhận được khoản tiền tương đương với số tiền đã tố. Còn nếu như điểm của người tố thấp hơn người bị tố thì sẽ phải trả có người bị tố số tiền gấp 2 lần tiền thách.

Chơi chương

Cách chơi này lấy người cầm chương làm chủ. Tay cao điểm hơn cầm chịch thì tay ăn tiền và ngược lại. Cách chơi này dễ và phổ biến nhất.

Lưu ý trong cách chơi 3 cây luôn thắng

Khi là người cầm chương bạn không thể đánh ké. Còn đánh biên giới sẽ không thực hiện được nếu như người bị thách không chấp nhận thách cược. Trong một ván bài, không thể sử dụng cả 2 kiểu chơi đánh ké cửa và đánh biên giới.

Xem tại đây: tải fa88

Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng cả 2 lối đánh nếu như bạn, người bạn đặt cược, người bị thách và người cầm chịch có đủ tiền để trả khi thua cuộc. Lưu ý rằng số tiền này gấp 2 lần số tiền cược.

Cách chơi 3 cây luôn thắng trên thật sự là kinh nghiệm từ người chơi chuyên nghiệp. Các gamer có thể tham khảo và áp dụng ngay vào bài của mình. Cần luyện tập nhiều để nhuần nhuyễn như vậy tỷ lệ thắng lại càng cao. Người chơi cũng có thể chơi 3 cây online để có nhiều cơ hội luyện tập.

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :