Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

Tin cập nhật: Những bộ phim thần bài MaCau – Châu Nhuận Phát kinh điển nhất phần 2

Xem thêm: https://www.conggamebai.net   

Nhưng bộ Phim thần bài – Châu Nhuận Phát kinh điển phần 2 . Với nhân vật chính là Kiên  ( do Châu Nhuận Phát đóng ) – một nhân vật có tài ảo thuật với các lá bài một cách vô cùng ảo diệu, cũng có thể nói đây là một kỹ thuật chơi bài độc nhất vô nhị trong tuyên tập thần bài của MaCau của diên viên Châu Nhuận Phát làm tăng thêm tên tuổi của ông trên nền điện ảnh. Dươi đây là các bộ phim thần bài MaCau mời cái bạn cùng xem.

Bộ phim thần bài MaCau ( Đổ thành phong vân )

Xem chi tiết: https://conggamebai.tumblr.com

Bộ phim thần bài MaCau do Châu Nhuận Phát đóng vai chính tên là Thạch Nhất Kiên trở về Hông Kông mở tiệc mừng thọ và mời Benz, cùng với con trai Cool và một đứa cháu trai Ngau-Ngau  là một nhóm người giấu mặt chuyên đi cướp của của các băng đảng xã hội đen vào ban đêm rồi chia cho những người nghèo tới dự tiệc của mình. Vợ Benz đang bị ung thư và không hề biết gì về hoạt động của họ. Benz có một đứa con trai là Lionel – là một cảnh sát nằm vùng trong một tổ chức rửa tiền hàng đầu thế giớ dưới dánh công ty gọi là DOA.

Do Lionel ( con trai riêng của Benz ) nắm được bằng chứng nên đã bị truy sát. Tạo đoàn DOA do một người gọi là  Cao tiên sinh đứng đầu tìm đủ mọi cách gây hại đên tấp cả những người xung quanh Lionel. Dó đo Thạch Nhất Kiên đã đứng báo thù và bảo vệ những người xung quanh mình tranh đấu với Cao tiên sinh.

Phim Thần Bài Macau 2

Xem tại đây: v8 club

Nhân vật chính vẫn là Thạch Nhất Kiện ( Châu Nhuân Phát đóng ) một tay chơi cờ bạc không có địch thủ. Trong một lần trơ về quê hương ông được cảnh sát quốc tế mời tham gia một cuộc truy quét một tổ chức tội phạm quy mô lớn. Trong quá truy quét, ông gặp lại Lý Mạc Sâu – người yêu cũ của ông cũng chính là người đứng đầu tổ chức. Trong lần tham gia ông được mời về để truy tim và bảo vệ một người nắm được bằng chứng phạm tội của của tố chức xuyến thế giớ đó đang chạy trốn. Liệu ông có hoàn thành được và khám phá ra bí mật của người ông yên sau 20 năm xa cách

Phim thần bài MaCau phần 3 – Châu Nhuận Phát

Xem tại đây: game v8

Bộ phim Thần Bài MaCau 3 tiếp tục ở phần 2 kể về nhân vật Cao Tiến (Châu Nhuận Phát) – một tay chơi bài có thể nó là vua của vua chơi bài chuyên ra tay cứu giúp mọi người và nhất là người nghèo. Trong lần này tưởng anh có thể an tâm rút lui những ván bài đỏ đen để chăm sóc gia đình, nhưng anh đột nhiên bị vướng vào vòng xoáy âm mưu của một ông trùm buôn bán vũ khí trái phép giấu mặt, và kèm theo đó là không biết bao rắc rối khiến a dở khóc dở cười xảy đến với anh và người thân xung quanh. Bị bao vây bởi những tên giang hồ với võ công cao cường cùng loạt công nghệ tiên tiến mới nhằm ám sát Tiến, liệu anh sẽ có một tương lai yên ổn và êm ấm không ?

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :