Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

Tin cập nhật: Tổng hợp các cổng game Cờ Cá Ngựa hot nhất cho các gamer

Xem thêm: https://www.conggamebai.net      

Game Cờ Cá Ngựa là một trò chơi được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Cờ Cá Ngựa được xem là một trong số ít những trò chơi dân gian dành được tình cảm của mọi người. Minh chứng cho điều này là khi công nghệ 4.0 đang bùng nổ như hiện nay. Con người vẫn xây dựng nên trò chơi Cờ Cá Ngựa online để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của mình.

Xem chi tiết: https://www.linkedin.com/in/conggamebaidoithuongonline

Sơ lược về trò chơi Cờ Cá Ngựa

Cờ Cá Ngựa hay còn gọi là cờ đua ngựa, là một trò chơi giải trí dân gian. Nó bắt nguồn từ trò Pachisi của Ấn Độ. Khi du nhập đến Việt Nam, trò chơi này được gọi là Cờ Cá Ngựa. Trò chơi Cờ Cá Ngựa có thể chơi từ 2 đến 4 người, diễn ra trên một bàn cờ hình vuông. Thời gian chơi Cờ Cá Ngựa được diễn ra trong vòng 30 phút. Tuy nhiên có những trận đấu lên đến 60 – 90 phút.

Bàn cờ cá ngựa được chia làm 4 phần

Xem tại đây: gamebai yo88

Một bộ Cờ Cá Ngựa gồm có 1 bàn cờ hình vuông chia làm 4 phần. Mỗi phần một màu, gồm có xanh dương, vàng, đỏ và xanh lá cây. Bốn viên xúc xắc. 16 quân cờ chia làm 4 màu giống như màu bàn cờ, mỗi màu bốn quân. Vì gọi là Cờ Cá Ngựa nên các quân cờ đều làm hình con ngựa như Mã trong cờ vua.

Người chơi cờ cá ngựa di chuyển quân cờ của mình đi đủ một vòng theo chiều ngược kim đồng hồ để về đích. Khả năng di chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc vào lượt tung xúc xắc của mình. Người nào có đủ bốn quân cờ về đến đích đầu tiên và xếp đúng vào các ô số 6, 5, 4 và 3 trong chuồng là người chiến thắng. Những người còn lại có thể chơi tiếp để tranh vị trí 2 và 3.

Game Cờ Cá Ngựa và những điều chưa biết

Xem tại đây: tải yo88

Đây là một trò chơi chiến thuật được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với sự vui nhộn và cách chơi Cờ Cá Ngựa đơn giản bạn chỉ cần chọn số lượng người chơi, chọn quân là có thể bắt đầu. Mục tiêu của bạn là đưa hết quân của mình về chuồng có màu tương ứng ở trung tâm bàn cờ.

Trong Cờ Cá Ngựa gồm có Cờ Cá Ngựa online, Cờ Cá Ngựa offline. Đây là những game cờ cá ngựa miễn phí người chơi có thể lựa chọn.

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :